Skip to main content

Cách kiếm tiền online trên điện thoại ngon nhất 2020 (đã có cập nhật các dự án)!

Chia sẻ ngay cho bạn bè:

Tin 21/04: Click xem cập nhật các dự án kiếm tiền online ngon nhất 2020!

Thật vui vì được chào đón Bạn đến với Kiemtienngon.com!

Năm 2020 chứng kiến hàng loạt những sự kiện đầy bất ngờ và có lẽ đây sẽ là năm bước ngoặt? Liệu đây có phải là năm đầy cảm xúc với tất cả mọi người?

Khi mà người dân được yêu cầu cách ly, ở yên tại chỗ, nhân viên mất việc, các cơ sở dịch vụ hầu hết 99% đóng cửa. Vâng, chính xác là đóng cửa và chỉ vận hành trên online,…Việt Nam cũng như cả thế giới chứng kiến việc bán hàng, kinh doanh và kiếm tiền online trở thành một việc không thể thiếu với những ai muốn tồn tại.

Các từ khoá lên ngôi đều đặc biệt liên quan đến kiếm tiền online, kiếm tiền online mùa dịch,… Kinh doanh online trở thành chủ đề hot hơn bao giờ hết, từ tất cả các tầng lớp và hầu hết các độ tuổi.

Phải chăng đây sẽ là lúc công việc làm tại nhà lên ngôi? Kiếm tiền tại nhà, kiếm tiền trên điện thoại hay trên máy tính trở thành nhu cầu cấp thiết để tồn tại và duy trì cuộc sống. Vì sao ư? Lý do là đa số dân số thế giới trong này được yêu cầu không ra ngoài!

Có nghĩ đến mấy mình chắc là không một ai có thể nghĩ cuộc sống sẽ bị đảo lộn như thế này! Còn Bạn thì sao? Bạn có lường trước được tình huống này và đã ứng phó ra sao?

Mình thì như bao người, vô cùng bất ngờ và cũng bị ảnh hưởng khá nhiều từ cái Cô tên Vít này! Chỉ có điều việc kiếm tiền online thì mình đã làm duy trì từ nhiều năm trước, đây là thời điểm đủ rảnh rỗi để chia sẻ cùng mọi người.

Quay trở lại chủ đề chính thôi, lan man quá rồi!!! Wao wao wao… Kiếm tiền bằng việc làm tại nhà, với chiếc điện thoại và online hoàn toàn thì phải thế nào và bắt đầu từ đâu? Có khó lắm không hay dễ như ăn kẹo?… Giả như đang có hàng trăm ngàn câu hỏi đang bủa vây Bạn thì đừng lo, mình hứa là sẽ từng bước giúp Bạn giải đáp nhé!!! (Khi xưa mới tìm hiểu mình cũng như muốn tẩu hoả nhập ma, vì ban đầu mình có chút kiến thức nào đâu)

Nếu Bạn đã biết cách kiếm tiền online từ internet, thật tuyệt xin chúc mừng Bạn! Hãy chia sẻ cùng mình và mọi người nhé, để chúng ta cùng kiếm tiền giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nếu Bạn vẫn chưa biết hoặc đã biết nhưng chưa thành thạo và chưa thể kiếm tiền như ý muốn thì đừng ngại dành chút thời gian xem bài viết! Mình tin rằng nó không chỉ hữu ích mà còn giúp Bạn biết cách kiếm tiền online nghiêm túc cho mà xem.

Tất cả mọi điều đều luôn là mới mẻ, theo một cách tiếp cận nào đó và kiếm tiền trên mạng cũng vậy. Đừng cố nghĩ rằng Bạn đã biết mọi thứ!

Mở lòng ra và thử xem nó như một người chưa biết gì cả! đó là cách đã giúp mình suốt nhiều năm qua.

Nào, còn bây giờ thì sao? Hãy cùng theo dõi mỗi ngày để cập nhật các dự án kiếm tiền online mà mình sắp giới thiệu cho Bạn nha!

Dự án kiếm tiền online 01 cùng Kiemtienngon.com! 

Theo đúng như lời hứa, mình sẽ bắt đầu chia sẻ với Bạn các dự án được mình tổng hợp từ các trang MMO uy tín nhất. Mình sẽ đưa đến Bạn các dự án hot nhất về cách kiếm tiền online trên điện thoại, các app kiếm tiền,… Bạn cùng xem nha!

Ở nội dung bài viết này do chưa có nhiều thời gian để chia sẻ chi tiết, nên mình sẽ tập trung viết rất gọn và nhanh các dự án. Việc của Bạn chỉ là đăng ký nhé!

Trong quá trình đăng ký nếu gặp khó khăn, hãy ghi chú lại và mình sẽ hỗ trợ Bạn ở các bài viết tiếp theo. 

Chúc Bạn may mắn và hoàn thành các nhiệm vụ đầu tiên này,

1. Dự án kiếm tiền online với ví điện tử Momo uy tín nhất tại Việt Nam!

Nhiều Bạn chắc đã biết rất rõ dự án này, nếu chưa tham gia nghiêm túc thì hãy bắt đầu ngay nào.

  • Cách 01: Tải App và điền đầy đủ thông tin đăng ký theo link tại đây: Dự Án Ví Điện Tử MoMo sau đó liên kết với thẻ ngân hàng để nhận đến 1 triệu vào tài khoản mua sắm tẹt ga.
  • Cách 02: Tải App bằng cách vào CH Play trên các điện thoại Android hoặc AppStore trên điện thoại sử dụng IOS gõ “MoMo”: 

Click vào để tải ứng dụng về và cài đặt.

Điền đầy đủ thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Nhập mã giới thiệu là 0934708007 để nhận 100,000đ vào tài khoản (lưu ý là Bạn cần liên kết với tài khoản ngân hàng nhé).

2. Dự án hoàn tiền mua sắm hot nhất năm 2020…

Ngày mai mình sẽ tiếp tục chia sẻ tiếp với Bạn nhé, đừng nóng vội vì có đến gần 50 dự án được mình liên tục cập nhật, chọn lọc trước khi chia sẻ đến Bạn. Hãy đón xem tiếp và cập nhật mỗi ngày tại kiemtienngon.com!  

Còn bây giờ việc của Bạn là đăng ký thành công dự án đầu tiên Dự Án Ví Điện Tử MoMo và liên kết thành công với thẻ ngân hàng (nhớ nhập mã giới thiệu thay lời cảm ơn mình nhé 0934708007).

Sau khi đã liên kết Ví MoMo với thẻ ngân hàng xong thì nhiệm vụ hôm nay của Bạn là giúp cho 05 người nữa cũng làm được như vậy và bắt đầu tìm hiểu thật kỹ về Ví MoMo đi nhé hoặc….đi nghỉ khỏe đi nào ^^ ngày mai lại tiếp tục 01 dự án hot cùng mình.

Khi Bạn đã giúp cho 05 người đăng ký theo mã giới thiệu của Bạn và liên kết thẻ ngân hàng với Ví MoMo, thì Bạn đã kiếm được những đồng tiền đầu tiên trên online rồi đó! nghe có vẻ dễ nhưng lại không hề dễ nếu Bạn không quyết tâm. 

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên này, Bạn sẽ thấy các dự án về sau mà mình chia sẻ ngày càng đơn giản! Hình thành thói quen kiếm tiền online là điều khó nhất Bạn ơi, chứ kiếm tiền online không khó lắm đâu. 

Kiếm tiền dù là trên mạng hay kiếm tiền ở bất kỳ đâu, như chính các công việc Bạn đã từng làm thì cũng cần thời gian để tích lũy và tăng lương! Thử nghĩ xem: nếu mỗi ngày Bạn chỉ cần kiếm được 100,000đ thì tháng đầu tiên Bạn đã có thể kiếm 3 triệu đồng từ online?

Mình cam kết là số tiền Bạn kiếm được sẽ tăng dần theo thời gian nếu Bạn đủ quyết tâm, kiên trì. Có rất rất nhiều Bạn ở Việt Nam sau một thời gian làm MMO thì đã có thể kiếm được vài ngàn đô mỗi tháng từ online đó Bạn à, đến hiện tại thì đã quá dễ dàng!

Còn lý do vì sao mình không chia sẻ hết tất cả các dự án một lần? Có 02 sự thật:

  • Sự thật 01: Mình chưa có thời gian để chia sẻ tất cả dự án cùng Bạn ngay lúc này, sức người có hạn!
  • Sự thật 02: Bạn không thể kiếm tiền như thế đâu Bạn ơi!!! vì mình có chia sẻ hết các dự án với Bạn thì Bạn cũng không làm hoặc không đủ tâm sức làm trọn vẹn đâu! Mình đã từng bắt đầu tham lam như thế, muốn làm tất cả trong 01 ngày cứ như một thói quen và kết quả là không đạt được bất kỳ số tiền như mong đợi nào…
  • …Hẹn gặp lại Bạn vào ngày tiếp theo nhé! GOOD LUCK ===>>>
0 0 vote
Article Rating
Review
  • 8.3/10
    Linh Misa - 8.3/10
8.3/10

cần giúp đỡ

sao chưa thấy dự án vậy ad? chỉ mình đăng ký đi

Sending
User Review
4 (1 vote)

Michael Chung

Chào Bạn, mình là Michael Chung thế hệ cuối 8X với nhiều năm làm Affiliate Marketing, kiếm tiền với MMO. Hy vọng các nội dung mà Kiemtienngon.com chia sẻ hữu ích cho Bạn trong cuộc hành trình kiếm tiền online!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x